THAI NGUYEN UNIVERSITY OF TECHNOLOGY
Chào mừng bạn đến với lớp k42CCM5 . Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên!

ĐÀN BÀ- TÌNH YÊU- THƯƠNG TRƯỜNG

Go down

ĐÀN BÀ- TÌNH YÊU- THƯƠNG TRƯỜNG Empty ĐÀN BÀ- TÌNH YÊU- THƯƠNG TRƯỜNG

Bài gửi by nguyendinhsang on Sat Apr 16, 2011 10:29 pm

Giữa đàn bà, tình yêu và thương trường có gì giống nhau? Đây quả là một câu hỏi bất ngờ và rất thú vị.
Sự giống nhau thứ nhất: Thương trường rất nhiều hàng giả, tình yêu và đàn bà cũng nhiều hàng giả.

Trong thương trường, nhiều khi hàng giả làm điêu đứng hàng thật. Với đàn bà và tình yêu, của giả cũng nhiều khi làm lao đao của thật. Mãi mãi thương trường không loại bỏ được hàng giả cũng như trong tình yêu mãi mãi vẫn không loại bỏ được sự giả dối. Song, hàng giả trên thương trường có thể khiến chúng ta mất một món tiền, còn sự giả dối trong tình yêu có thể khiến chúng ta mất cả cuộc đời.

Sự giống nhau thứ hai: Đàn bà rất khó hiểu, tình yêu rất khó hiểu, thương trường cũng rất khó hiểu.

Các nhà văn, các nhà tâm lý học đã tốn rất nhiều giấy bút để viết về tình yêu mà vẫn không sao hiểu được tình yêu xuất phát từ đâu, tại sao một nàng Tiên Dung khuê các lại yêu một chàng Chử Đồng Tử đen nhẻm và gia tài chỉ có mỗi một chiếc khố? Tại sao tình yêu lại có thể bất chấp cả hận thù, ranh giới quốc gia cùng những rào cản về văn hoá?

Nếu ai nói rằng rất hiểu đàn bà thì người đó chẳng hiểu gì về đàn bà hết. Với tình yêu và thương trường cũng vậy, suốt đời chúng ta phải mầy mò tìm hiểu, suốt đời chúng ta luôn bị những bí ẩn của nó cuốn hút như một ma lực.

Sự giống nhau thứ ba là: Không phải cứ có tiền là mua được tình yêu, cũng không phải cứ có tình yêu là làm chủ được thương trường.

Một nhà tỷ phú Mỹ mời một hoa hậu về thăm cơ ngơi, gia sản của mình và hứa hẹn dành cho cô hoa hậu tất cả nếu cô đồng ý làm vợ ông ta. Cô hoa hậu cởi bỏ váy áo của mình và đặt bàn tay vào ngực trái nói rằng: “Còn đây là tài sản của em mà tất cả tài sản của ngài không thể nào mua được”.
nguyendinhsang
nguyendinhsang

Posts : 37
Vip : 59
Join date : 15/09/2010

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết